Cà phê thải độc Enema 100% hữu cơ 500gr xuất xứ Việt Nam Tặng thìa định lượng 10g

  • 83,700đ 111,600đ
Mô tả:

 Coffee Enema cafe súc ruột hay cafe thụt ruột là phương pháp súc ruột bằng cafe, một trong những phương pháp giải độc cơ thể hiệu quả trong nhiều phương pháp giải độc. Dòng cà phê cao cấp với quy trình khép kín đạt chuẩn. Được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch canh tác theo định hướng Organic. Xuất Xứ: Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng. 10 sự thật thú vị về phương pháp coffee enema – cafe súc ruột: >> Giải độc và cải thiện mức độ glutathione
 >> Giảm các triệu chứng PMS, chẳng hạn như chuột rút và sưng tấy 
>> Giảm lo lắng
 >> Cải thiện sự tiêu hóa 
>> Điều trị Bệnh nấm Candida 
>> Tăng cường năng lượng 
>> Đóng góp vào việc điều chỉnh hormone 
>> Nâng cao sự rõ ràng và tập trung tinh thần 
>> Giảm đau mãn tính 
>> Cải thiện sức khoẻ da Hướng dẫn sử dụng coffee enema trong quá trình súc ruột: Những lưu ý: - Cà phê rang sấy sơ nên không có mùi thơm, màu vàng nhạt. – Thụt cafe ( súc ruột bằng cafe) quan trọng nhất là chất lượng café. Bạn chọn đúng loại cafe organic (không dùng phân bón hóa học). Không nên tùy tiện sử dụng các loại café không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
– Sau khi thụt coffee enema bạn phải chú ý chế độ ăn uống. Hạn chế ăn thịt, thức ăn chua và cay. Nên ăn uống thiên về các loại hạt, cốc hoặc ăn theo chế độ ăn uống dưỡng sinh để thụt mang lại hiệu quả cao và sức khỏe được tăng cường. Hướng dẫn sử dụng: Các vật dụng cần chuẩn bị: * Chất bôi trơn phần cuối của ống (dưỡng thể, dầu dừa tinh khiết…) * Dụng cụ truyền dung dịch (túi truyền và dây dẫn) * Một nồi inox để làm nóng nước * Cafe sạch  * Một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian Công thức chuẩn bị dung dịch thải độc cà phê 1.Dùng nồi inox sạch, đun sôi 0,5 – 1 lít nước sạch đã lọc 2. Dần dần thêm 3 muỗng cà phê sạch  3. Đun sôi trong 5 phút nữa 4. Tắt nhiệt 5. Lọc bỏ cặn 6.Chuẩn bị túi truyền và ống dẫn 7. Chờ dung dịch nguội bằng nhiệt độ cơ thể (hoặc pha loãng nước nguội) Hãy chắc chắn để hít thở sâu trong quá trình điều trị để giúp sự hấp thụ của cà phê Lưu ý: Súc ruột bằng cà phê tốt nhất được thực hiện vào buổi sáng. Quá trình thực hiện * Chờ dung dịch có nhiệt độ bằng nhiệt độ cơ thể 38-40 độ * Mở ống và chạy một chút chất lỏng để thoát khỏi không khí còn sót lại. Đóng các ống một lần nữa * Đặt túi truyền cao 0,5-0,7m so với mặt đất nơi mình nằm * Bôi trơn phần cuối của ống thông và hậu môn * Đối với thải độc cafe tốt nhất là nằm trên bên phải của bạn để giúp hấp thu hỗn hợp thông qua các tĩnh mạch. Tuy nhiên, bên trái hoặc vị trí bất kỳ điều gì bạn cảm thấy thoải mái. * Một chút uốn cong đầu gối của bạn đối với bụng * Chèn khoảng 5-8 cms của ống vào trực tràng của bạn. * Mở ống và để cho dòng chảy xâm nhập vào trong * Trong khi hỗn hợp trong ruột của bạn, bạn có thể cảm thấy một số áp lực và khí. * Giữ dung dịch trong bụng 15-20 phút sau khi truyền hết. Quan trọng là bạn phải cảm thấy thoải mái, việc thực hiện sẽ kéo dài khoảng 15-20 phút. Bạn có thể đọc, xem truyền hình, nghe đài phát thanh hoặc làm báo.