Xasaxa

Xiaomi Mi 8 64GB Ram 6GB (Xanh) + Ốp

Cáp sạc và cáp OTG 41250 Sạc cáp đẩy nhanh samsung chính hãng 2v-5a sạc
Cáp sạc và cáp OTG 41,250đ Sạc cáp đẩy nhanh samsung chính hãng 2v-5a sạc

☀ Mô tả sản phẩm Sạc chính hãng samsung xuất Hàn Quốc chất lượng cực tốt Sạc nhanh đang là xu hướng công nghệ nổi bật của năm nay khi mà hầu hết các mẫu smartphone cao cấp nhất đều được bổ sung tính năng đáng giá này. Chắc hẳn bạn đã vài lần máy hết pin đột ngột ? Và lúc đó bạn lại đang rất vội nữa ? Hoặc bạn chán ngán khi phải đợi vài giờ đồng hồ để sạc pin ? 1 cục sạc bình thường trong thời gian ngắn trong lúc này khó có thể giúp bạn được nhiều. Lúc này bạn cần 1 cục sạc nhanh Samsung Fast Charge 2.0 sẽ giúp bạn tăng tốc độ sạc lên cực nhanh, bạn sẽ có đầy pin trong 1 thời gian ngắn hơn nhiều, tốc độ có thể tăng lên gấp 2 lần mà không làm ảnh hưởng pin. Sạc nhanh Fast Charge của Samsung đã quá nổi tiếng có lẽ cũng không cần phải giới thiệu nhiều. Phiên bản mới nhất 2.0 dùng được cho các đời máy mới nhất hiện nay: S7 Edge, S7, Note 5, Note 4, S6 Edge Plus ....(Danh sách bổ sung các bạn có thể xem bên dưới) Dòng sạc nhanh của Samsung Fast Charge 2.0 có nhiều đặc điểm nổi bật: + Chất lượng của Samsung có lẽ không cần bàn cãi. + Tăng tốc độ sạc lên nhanh hơn nữa so với bản cũ. Vd bình thường bạn mất 3h để sạc đầy với sạc nhanh 2.0 bạn chỉ mất cỡ 1h50' + Bảo vệ pin với sạc nhanh trong 85% pin đầu tiên, sau đó sẽ giảm về tốc độ sạc bình thường. + 2 nguồn ra 9V - 1.67A và 5V - 2A tương thích với nhiều loại máy khác nhau. Trên thị trường phụ kiện cáp, sạc Samsung bị làm nhái, Fake rất nhiều và để nhận biết được sản phẩm chính hãng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian tìm hiểu, so sánh, đối chiếu...rất mất công mà lại vẫn không chắc chắn. Tại Lê Sang chúng tôi đã làm điều đó thay các bạn vì đó là phương châm hoạt động của chúng tôi: + Chỉ bán hàng chính hãng chất lượng cao + Nói không với hàng Fake 1, Fake 2...và Supper Fake + Duy trì phương châm đó từ 2011 đến nay. Tất nhiên để phân biệt Sạc nhanh Samsung Fast Charge chính hãng và hàng Fake vẫn có 1 số cách cơ bản: ( Các bạn có thể Xem VIdeo phía dưới đễ rõ hơn ) + Khi sạc máy sẽ báo đang Sạc Nhanh (Cách dễ nhất), hàng Fake không thông báo (Với các máy hỗ trợ sạc nhanh và đã bật tính năng này) + Chân cắm sạc xịn hơi khum vào, sạc Fake sẽ thẳng hàng. + Bản Fast Charge 2.0 có thêm QR Code trên thân sạc, bạn có thể kiểm tra bằng các phần mềm check QRcode + Chữ A trên Logo Samsung in nét, mảnh không bị nhòe như hàng Fake. + Sau dòng in năm sản xuất có thêm 1 dấu chấm nhỏ (Bản 2016 sẽ không có dấu chấm này) + Lõi chân sạc bằng đồng + Sạc xịn nặng và chắc tay, chữ in rõ nét. Sản phẩm chính hãng Samsung, Made in Việt Nam.

Cáp sạc và cáp OTG 51750 sạc cap iphone chính hãng
Cáp sạc và cáp OTG 51,750đ sạc cap iphone chính hãng

Đi kèm với mức giá hấp dẫn, cáp sạc kém chất lượng trôi nổi trên thị trường dễ dàng thu hút người dùng song chúng lại là kẻ thù đối với iPhone. Cách đây khoảng 5 năm, một tiếp viên hàng không Trung Quốc là nạn nhân đầu tiên của cáp sạc kém chất lượng. Cô tử vong khi gọi điện trên chiếc iPhone 5 đang sạc, mở đầu cho danh sách các vụ tai nạn đáng tiếc kéo dài sau đó. Những vấn đề hỏng hóc iPhone có liên quan đến dây sạc là rất phổ biến. Một bài viết về chủ đề này xuất hiện trên chuyên trang iFixit Answers nhanh chóng đạt được hơn 45.000 lượt xem, và nó mới chỉ nói riêng về iPhone 5C. Tất nhiên cách để tránh những thiệt hại này là sử dụng một bộ sạc chính hãng chất lượng. Tuy nhiên nhiều người lại dửng dưng trong vấn đề dây sạc, không hay biết rằng đây chính là một trong những nguyên nhân giết chết iPhone, thậm chí đe dọa an toàn của người dùng. Giả sử nếu bạn mất hoặc làm hư bộ sạc chính hãng Apple bán kèm theo máy và phải mua một bộ khác. Đối với người dùng bình thường mà nói, rất khó để nhận biết được đâu là bộ sạc chất lượng khi trên thị trường, thượng vàng hạ cám với đủ các loại dây sạc cho iPhone. Cách đơn giản nhất chính là chọn những phụ kiện có chứng nhận MFI. MFI là tên viết tắt của "Made for iPad, iPod or iPhone" (người dùng có thể nhìn thấy dòng chữ này trên bao bì). Đây là một chứng chỉ được Apple cấp cho các nhà sản xuất bên thứ ba đủ tiêu chuẩn, có thông số phù hợp với thiết bị của Táo khuyết Chứng chỉ MFI ra đời từ năm 2005. Ở thời điểm đó, chứng nhận này bị cho là mánh lới của Apple buộc các công ty phải trả tiền để được làm phụ kiện cho hãng. Ngay lập tức Apple đáp trả rằng đây là chương trình nhằm tiêu chuẩn hóa các đơn vị sản xuất phụ kiện cho công ty, đồng thời bảo vệ người dùng trước thị trường đồng thau lẫn lộn. Thời gian trôi qua, Apple chứng minh họ đã đúng. Cáp sạc iPhone giá rẻ giờ đây có mặt ở khắp nơi, hầu hết trong số chúng đều có hại cho iPhone. Nguyên nhân bởi các loại cáp này không tự điều chỉnh được cơ chế điện bên trong điện thoại, tạo ra nguồn điện áp quá mức. Điều này dẫn đến việc hỏng hóc các bộ phận bên trong, cụ thể là chip Tristar (hay còn gọi là U2). Dung cap sac iPhone gia re, nguoi dung mang tinh mang ra danh cuoc hinh anh 2 Chip Tristar (U2 IC) bên trong iPhone. Ảnh: Trent Dennison. Trang Rice is for Dinner đã liệt kê một số triệu chứng của iPhone khi chip Tristar bị hỏng như: -Không thể sạc được pin. -Sạc giả, có hiển thị tia chớp đang sạc song phần trăm pin không tăng. -Kết nối iTunes bị gián đoạn, chập chờn thậm chí không kết nối được. -Chỉ sạc được dung lượng pin nhất định. -Sụt pin bất ngờ - Sập nguồn điện thoại khi vẫn còn nhiều phần trăm pin. Quan trọng hơn, việc hư hại xảy ra ở bo mạch chủ, nên việc thay pin và hoặc cáp sạc không giải quyết được vấn đề. Ngay cả các Genius (nhân viên của Apple Store) cũng không thể giúp bạn, hoặc ít nhất bạn cũng cho họ có lý do chính đáng để từ chối.

Cáp sạc và cáp OTG 44250 Sạc nhanh samsung 2A chính hãng bh 12T
Cáp sạc và cáp OTG 44,250đ Sạc nhanh samsung 2A chính hãng bh 12T

Sạc nhanh đang là xu hướng công nghệ nổi bật của năm nay khi mà hầu hết các mẫu smartphone cao cấp nhất đều được bổ sung tính năng đáng giá này. Chắc hẳn bạn đã vài lần máy hết pin đột ngột ? Và lúc đó bạn lại đang rất vội nữa ? Hoặc bạn chán ngán khi phải đợi vài giờ đồng hồ để sạc pin ? 1 cục sạc bình thường trong thời gian ngắn trong lúc này khó có thể giúp bạn được nhiều. Lúc này bạn cần 1 cục sạc nhanh Samsung Fast Charge 2.0 sẽ giúp bạn tăng tốc độ sạc lên cực nhanh, bạn sẽ có đầy pin trong 1 thời gian ngắn hơn nhiều, tốc độ có thể tăng lên gấp 2 lần mà không làm ảnh hưởng pin. Sạc nhanh Fast Charge của Samsung đã quá nổi tiếng có lẽ cũng không cần phải giới thiệu nhiều. Phiên bản mới nhất 2.0 dùng được cho các đời máy mới nhất hiện nay: S7 Edge, S7, Note 5, Note 4, S6 Edge Plus ....(Danh sách bổ sung các bạn có thể xem bên dưới) Dòng sạc nhanh của Samsung Fast Charge 2.0 có nhiều đặc điểm nổi bật: + Chất lượng của Samsung có lẽ không cần bàn cãi. + Tăng tốc độ sạc lên nhanh hơn nữa so với bản cũ. Vd bình thường bạn mất 3h để sạc đầy với sạc nhanh 2.0 bạn chỉ mất cỡ 1h50' + Bảo vệ pin với sạc nhanh trong 85% pin đầu tiên, sau đó sẽ giảm về tốc độ sạc bình thường. + 2 nguồn ra 9V - 1.67A và 5V - 2A tương thích với nhiều loại máy khác nhau. Trên thị trường phụ kiện cáp, sạc Samsung bị làm nhái, Fake rất nhiều và để nhận biết được sản phẩm chính hãng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian tìm hiểu, so sánh, đối chiếu...rất mất công mà lại vẫn không chắc chắn. Tại Lê Sang chúng tôi đã làm điều đó thay các bạn vì đó là phương châm hoạt động của chúng tôi: + Chỉ bán hàng chính hãng chất lượng cao + Nói không với hàng Fake 1, Fake 2...và Supper Fake + Duy trì phương châm đó từ 2011 đến nay. Tất nhiên để phân biệt Sạc nhanh Samsung Fast Charge chính hãng và hàng Fake vẫn có 1 số cách cơ bản: ( Các bạn có thể Xem VIdeo phía dưới đễ rõ hơn ) + Khi sạc máy sẽ báo đang Sạc Nhanh (Cách dễ nhất), hàng Fake không thông báo (Với các máy hỗ trợ sạc nhanh và đã bật tính năng này) + Chân cắm sạc xịn hơi khum vào, sạc Fake sẽ thẳng hàng. + Bản Fast Charge 2.0 có thêm QR Code trên thân sạc, bạn có thể kiểm tra bằng các phần mềm check QRcode + Chữ A trên Logo Samsung in nét, mảnh không bị nhòe như hàng Fake. + Sau dòng in năm sản xuất có thêm 1 dấu chấm nhỏ (Bản 2016 sẽ không có dấu chấm này) + Lõi chân sạc bằng đồng + Sạc xịn nặng và chắc tay, chữ in rõ nét. Sản phẩm chính hãng Samsung, Made in Việt Nam.

Cáp sạc và cáp OTG 44250 Cáp sạc Hoco siêu bền cho Iphone , Micro
Cáp sạc và cáp OTG 44,250đ Cáp sạc Hoco siêu bền cho Iphone , Micro

Chât liệu: nhựa. Chuẩn kết nối: Micro USB. Chức năng: sạc và truyền dữ liệu. Độ dài: 1m. Màu sắc: trắng. Cáp MicroUSB HOCO X1 được là một sợi cáo micro dành cho những điện thoại và các thiết bị dùng cổng kết nối micro. Thiết kế đơn giản, bạn có thể sử dụng để sạc và truyền dữ liệu. Bên cạnh cáp Lightning HOCO X1 thì ở model X1 cũng có sự góp mặt của sản phẩm cáp dành cho các thiết bị dùng cổng kết nối micro USB. Vâng sản phẩm mà chúng tôi nói đến ở đây là sợi cáp MicroUSB HOCO X1. Một sản phẩm tầm trung khác của Hoco. Đặc tính sản phẩm: · Chât liệu: nhựa. · Chuẩn kết nối: Micro USB. · Chức năng: sạc và truyền dữ liệu. · Độ dài: 1m. · Màu sắc: trắng. Giống như cáp Lightning X1, là một sản phẩm hướng đến phân khúc phổ thông vì thế mà thiết kế và chất liệu hoàn thiện của sản phẩm cáp micro USB HOCO X1 không có gì là nổi bật. Thiết kế khá là đơn giản, làm hoàn toàn từ nhựa với 1 đầu USB và 1 đầu micro. Toàn bộ sợi dây dài 1m cũng được làm từ nhựa. Tuy nhiên người dùng cứ an tâm với mức độ hoàn thiện sản phẩm của Hoco, các chi tiết từ dây đến đầu chui cấm và cả các chân tiếp xúc bên trong các cổng đều được làm khá tốt.

Cáp sạc và cáp OTG 21000 CÁP HOCO X14 SẠC NHANH FULL DÒNG IPHONE, MICRO
Cáp sạc và cáp OTG 21,000đ CÁP HOCO X14 SẠC NHANH FULL DÒNG IPHONE, MICRO

Cáp lightning Hoco X14 là sản phẩm mới ra lò của hãng phụ kiện Hoco. X14 được coi là phiên bản nâng cấp của cáp Hoco X2. Vẫn là dây dù nhưng dây cáp Hoco X14 được thiết kế thời trang và chắc chắn hơn, với tông màu đỏ và đen nổi bật. Với phiên bản lần này, cáp Hoco X14 được gia cố thêm phần đệm cao su để hạn chế tình trạng đứt cáp ngầm. Nhờ đó, thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn. Thông số của cáp lightning Hoco X14 Tên sản phẩm: Cáp Lightning Hoco X14 Model: Hoco X14 Chiều dài cáp: 1 Mét & 2 Mét Chuẩn giao tiếp: Lightning Dòng sạc tối đa: 5V-2.4A Chất liệu: Dây dù, lõi đồng, hợp kim nhôm Dòng máy tương thích: iPhone 5/5s, iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus, iPhone 7/7Plus, iPhone 8/8Plus, iPhone X, iPad, iPod Kết nối PC ok Bảo hành: 3 tháng 1 đổi 1 Cáp sạc Hoco X14 có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này WK Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng dây cáp Hoco X14. Bằng cách dùng cốc sạc Hoco C15 có đồng hồ đo dòng sạc và cáp Hoco X14 để sạc cho máy Ipad Air2 ở mức 37% pin và iPhone 6 ở mức 80%pin. Kết quả cho thấy trên iPad Air2 dòng sạc lên đến 2.41A. Và trên iP6 dòng sạc lên đến 1.36A, quá tốt so với qui định.Nội Dung bản quyền được viết bởi 148online. Các shop lưu ý khi copy nhớ trích nguồn, xoá số điện hoặc hình ảnh có liên quan đến 148Online để tránh nhầm lẫn cho KH Đập hộp cáp Hoco X14 Vẫn là hộp giấy quen thuộc, đơn giản là vì giá rẻ nên Hoco ít khi chơi mấy hộp kim loại như anh WK hay Remax. Mà có vẻ như tụi Hoco cũng chịu học hỏi đôi chút về cách trình bày rồi. Đợt này sản phẩm mới của tháng 10 năm 2017 nên đã làm hộp đẹp hơn trước, ít ra cũng có thêm mấy cái chứng chỉ như FCC, CE, RoHS. Về bên trong vẫn là 1 sợi dây cáp bọc trong túi nylon có logo “hoco.” kèm dòng chữ “Make something you love”. Ngoài vỏ hộp sẽ có tên của dây cáp: X14 For Lightning, hình dây cáp được in nổi, và chiều dài của sợi dây. Phía bên hông có mã QRCode dùng để kiểm tra hàng có chính hãng không. Bạn có thể check code Hoco chính hãng tại trang web: http://www.hococase.com/ Đánh giá cáp sạc Hoco X14 Phải công nhận là đợt này Hoco làm dây cáp rất ngon. Đầu cáp làm từ hợp kim nhôm được thông qua phương pháp xử lý Anodize. Cảm giác nhìn rất là chất, từ màu sắc đến thiết kế thì khỏi chê. Trên đầu cáp vẫn có in logo “hoco.” như bình thường. Các khối nối rất là khít, độ hoàn thiện rất cao. Ngoài ra phần tiếp xúc giữa dây và chuôi sạc được đúc chết bằng nhựa PC cứng. Giúp phần dây cáp này khỏi tình trạng đứt cáp ngầm mà quý khách hay gặp phải khi sử dụng dòng cáp Hoco X2. Dây cáp có độ đàn hồi, không quá cứng cũng không quá mềm, có thể cuộn lại được. Cảm giác khi bẻ qua bẻ lại sợi dây thì phát hiện lõi dây cũng khá ngon, cảm giác rất chắc chắn. Chúng tôi sẽ làm một video mổ ruột dây cáp trong thời gian sớm nhất để quý khách có thêm cái nhìn chi tiết hơn.

Cáp sạc và cáp OTG 18750 CÁP HOCO X2 SẠC NHANH FULL DÒNG IPHONE, MICRO
Cáp sạc và cáp OTG 18,750đ CÁP HOCO X2 SẠC NHANH FULL DÒNG IPHONE, MICRO

I. MÔ TẢ NHANH Cáp Hoco X2 là dòng sản phẩm cáp sạc giá rẻ của hãng phụ kiện công nghệ Hoco. Cáp lightning với thiết kế dây dù và màu sắc nổi bật được các tín đồ của Apple rất ưu chuộng bởi giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Dây cáp có chiều dài 1 mét và 2 mét gồm 3 màu: vàng kem; hồng; xám, dây 2 mét hãng chỉ có màu vàng kem. II. Thông số Tên : Cáp Lightning Hoco X2 Model: Hoco X2 Chiều dài dây cáp: 1m, 2m Chất liệu: Nylon + Aluminum Chuẩn giao tiếp: Lightning Dòng sạc tối đa: 5V-2.1A Chức năng: Sạc và truyền dữ liệu Dòng máy tương thích: iPhone 5/5s, iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus, iPhone 7/7Plus, iPad, iPod Bảo hành: 3 tháng 1 đổi . vui lòng giữ hộp để đổi mới III. Test cáp sạc Hoco X2 cho iPhone và iPad Để biết được tốt độ sạc của dây cáp Hoco X2 chúng tôi dùng cốc sạc Hoco C15 đã trang bị sẵn đèn LED hiển thị dòng sạc. Tiến hành đo dòng sạc cho iPhone 6 ở mức pin 75% là 1.24A và trên iPad Air2 ở mức pin 38% là 2.42A. Tất nhiên mỗi đồng hồ đo điều có một chút sai số, nhưng với kết quả như thế này thì quá tốt cho một dòng sản phẩm giá rẻ. IV. Mở hộp cáp Hoco X2 Nhằm tiết kiệm chi phí để giá thành sản phẩm đạt mức tốt nhất, hộp đựng cáp sạc Hoco X2 có thiết kế rất đơn giản. Chỉ là hộp giấy thông thường mà thôi. Bên trong hộp sẽ có 1 sợi dây cáp được bọc trong túi nylon có logo “hoco.” . Mặt trước của hộp cũng có in logo , tên tiếng anh của dây cáp, chiều dài và mã sản phẩm “X2”. Mặt sau của hộp cáp có chứa các thông số của dây cáp. Đặc biệt là phần mã QR Code để kiểm tra cáp sạc có chính hãng không. V. Thiết kế dây cáp Hoco X2 X2 có thiết kế dây tròn, dây không quá cứng cũng không quá mềm, có thể dễ dàng quấn lại được. Có lẽ nhắc đến cáp dây dù là các bạn nghỉ ngay đến cáp sạc Hoco X2, một trong những sợi cáp sạc dây dù đầu tiên tại Việt Nam và cũng là một sản phẩm thuộc đời đầu của dòng cáp sạc Hoco. Cáp được bọc bởi dây dù để chống rối và bảo vệ phần bên trong của dây cáp. Vì là cáp giá rẻ nên đừng so sánh hoặc thử như cáp dây dù Anker VI. Thiết kế đầu cáp Phần đầu của cáp sạc Hoco X2 được thiết kế bằng nhôm tản nhiệt tốt, giúp giảm tải nhiệt trong quá trình sạc vào điện thoại. Ngoài ra chất liệu nhôm được xử lý bằng phương pháp “anodizing” giúp đầu cáp cứng cáp và bền hơn. Đầu cáp được trang bị con chip thông minh để quản lý điện năng, nhằm bảo vệ thiết bị và cáp sạc tránh khỏi những trường hợp quá tải điện, chập điện. Nhìn thiết kế đầu cáp khá tốt, độ hoàn hiện ở các khớp nối cần phải làm siết hơn. Có lẻ vì sản phẩm giá rẻ nên Hoco không chú trọng nhiều lắm về khâu trình bày. + lưu ý: + logo trên đầu cáp hoặc trên hộp có thể là ( h.) hoặc ( hoco.) đây điều là logo của HOCO + Bảo hành 1 đổi 1 nên phải có hộp sản phẩm để đổi mới.

Cáp sạc và cáp OTG 59250 CÁP SẠC REMAX RC-094I DÀI 2M (LIGHTNING) - SẠC
Cáp sạc và cáp OTG 59,250đ CÁP SẠC REMAX RC-094I DÀI 2M (LIGHTNING) - SẠC

Đối với người dùng thiết bị di động nói chung và người dùng Smartphone nói riêng, cáp sạc là một món phụ kiện không thể thiếu được trong quá trình sử dụng. Không chỉ dùng để sạc pin, những sợi cáp này còn giúp chúng ta truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Thông số kỹ thuật cáp sạc RC-094 Thương hiệu: REMAX Model: RC-094i, RC-094m, RC-094a Chất liệu: nhựa TPE Output: 2.1A max Chiều dài: 1m - 2m Không giống như đa số những loại cáp phổ biến trên thị trường, Cáp sạc Remax RC-094 (Lightning - Micro - Type C) có thiết kế dạng dẹt, bề mặt dây không được gia công nhẵn nhụi mà thay vào đó Remax đã in nổi các chi tiết hình các sợi vải đan chéo vào nhau ở cả 2 mặt sợi cáp góp phần làm tăng tính thẩm mĩ đồng thời tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn rất nhiều. Mặc dù vỏ ngoài chỉ được bọc nhựa TPE thay vì vải dù hoặc sợi dệt, nhưng sợi cáp Remax Rc-094 vẫn có khả năng chống rối khá tốt, một phần nhờ vào thiết kế dẹt đã kể trên, một phần nhờ cấu trúc những hạt nhựa nhiệt dẻo PTE có khả năng đàn hồi rất tốt, chịu được tần số uốn gập lên tới 1000 lần, sợi cáp vẫn không bị biến dạng mà giữ được nguyên vẹn hiện trạng ban đầu và đặc biệt là không làm ảnh hưởng tới chức năng của lõi dây bên trong. Lõi dây bên trong sử dụng vật liệu đồng cao cấp chịu được cường độ dòng điện tối đa lên đến 2.1A, giúp nâng cao hiệu năng sạc pin của thiết bị. Trong trường hợp bạn sử dụng dây cáp để truyền tải dữ liệu, con chip được tích hợp sẵn tại 2 đầu cáp sẽ phát huy tác dụng giúp tối ưu hóa để duy trì tốc độ truyền tải tập tin ổn định đồng thời kích hoạt tính năng bảo vệ an toàn, hạn chế các tình trạng cháy nổ đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Mặc dù chỉ là một sợi cáp phổ thông, mức giá để sở hữu sợi cáp Remax RC-094 cũng không quá cao như sợi cáp Anker song 2 cầu cáp RC-094 vẫn được trang bị vỏ hợp kim nhôm rất cứng cáp, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền khi sử dụng. Đầu cáp đã được phủ một lớp mạ sáng bóng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân oxy hóa bên ngoài môi trường. Giữ cho sợi cáp luôn bền đẹp và không bị gỉ sét. Cáp sạc Remax RC-094 có 2 độ dài 1m và 2m cho người dùng lựa chọn. Ứng với mỗi độ dài cũng có đầy đủ 3 chuẩn sạc tương là lightning, micro USB và USB Type C. Tùy theo nhu cầu sử dụng (sạc pin hoặc truyền dữ liệu) người dùng có thể chọn cho mình chiều dài và đầu sạc phù hợp nhất. Bảo hành 12 tháng

Cáp sạc và cáp OTG 51750 CÁP SẠC ANDROID REMAX RC-080M BẠC/VÀNG
Cáp sạc và cáp OTG 51,750đ CÁP SẠC ANDROID REMAX RC-080M BẠC/VÀNG

Cáp Sạc Android Remax Rc-080M Đối với điện thoại thì ngoài cốc sạc ra thì cáp sạc cũng là một phụ kiện rất quan trọng, nhưng những sợi dây cáp thông thường trên thị trường thì có chất lượng rất kém, vỏ ngoài thường được làm bằng nhựa nên sử dụng sau một thời gian sẽ bị đứt nên rất tốn kém tiền của. Nhưng vớicáp bọc thép RC-080m đầu micro chắc chắn bạn sẽ có cho riêng mình một sợi cáp rất chất lượng. Thiết kế cáp sạc Remax RC-080m đầu micro: Nhìn vào thiết kế bên ngoài của sợi cáp chắc chăc nhiều người sẽ rất ấn tượng, nó toát lên vẻ mạnh mẽ và cuốn hút ngay lần đầu nhìn thấy. Toàn bộ từ đầu đến đuôi của sợi cáp được bọc 1 lớp kim loại, chính vì vậy mà độ bền và tuổi thọ của dây cáp sẽ được tăng nên rất nhiều, không còn các hiện tượng bị gập gãy hay bị rối tung lên như những sợi cáp thông thường. Chiều dài của sợi cáp lên đến 1m nên bạn có thể dễ dàng kết nối với nguồn sạc mà không sợ bị trở ngại như mấy sợi cáp ngắn. 2 đầu USB và đầu lightning đều được bọc kim loại nguyện khối rất chắc chắn, nên không sợ bị gãy gập đầu như trước nữa. Các điểm tiếp xúc trên cả 2 đầu được xi vàng giúp dẫn diện tốt hơn đồng thời tạo nên vẻ sang trọng cho sản phẩm. Đầu USB của RC-080m được thiết kế rất khác với các đầu USB thông thường, đầu USB RC-080m được thiết kế dẹp rất tinh tế, thể hiện đẳng cấp của sản phầm, đồng thời bạn có cắm bất cứ chiều nào vào cũng được không cần phải kiểm tra phiền phức như trước nữa vi vậy mà tính tiện lợi cho dây cáp rất nhiều.Với nhiều tính năng cũng như là có một thiết kế chắc chắn đầy ấn tượng thì cáp bọc thép RC-080m đầu micro chắc chắn sẽ là một món dây cáp rất cần có cho những dân sành công nghệ. #capsacandroid #capsacremax #capsacdienthoai #sacdienthoai #sacsamsung #sacoppo #sacxiaomi

Cáp sạc và cáp OTG 97500 Cáp 2 Cổng Lightning Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc
Cáp sạc và cáp OTG 97,500đ Cáp 2 Cổng Lightning Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc

- Với thiết kế 2 cổng lightning cho phép bạn có thể nghe nhạc bằng tai nghe và sạc pin cùng lúc . hay bạn sẽ không lo lắng hết pin khi đang nói chuyện , nghe nhạc vì chiếc điện thoại của bạn sẽ luôn luôn được sạc đầy trong khi bạn nghe nhạc , nói chuyện bằng tai nghe . bạn cũng có thể vừa nghe nhạc, nói chuyện điện thoại trong khi điện thoại kết nối , truyền tải dữ liệu với máy tính của mình .. - CÁP iPhone 7 Adapter & Splitter, T-core Dual Lightning Headphone Audio & Charge Adapter for iPhone sử dụng công nghệ tiên tiến ( 48khz , 24 bit) cho chất lượng âm thanh đầu ra 1 cách tốt nhất , sẽ không có tạp âm hay giảm nhiễu của âm thanh. bạn sẽ có cảm giác như cắm trực tiếp vào điện thoại. - Ngoài ra cáp còn hỗ trợ bạn về việc điều khiển và kiểm soát điện thoại mình bằng các thiết bị tích hợp trên tai nghe hay điều khiển từ xa .. Thiết kế nhở gọn bạn có thể mang CÁP iPhone 7 Adapter & Splitter, T-core Dual Lightning Headphone Audio & Charge Adapter for iPhone mọi nơi , dẽ dàng di chuyển hay bạn có thể sử dụng nghe nhạc trong khi vừ sạc điện thoại mình với pin dự phòng trong nhũng chuyến chơi xa . Chế độ bảo hành 3 tháng với sản phẩm , bạn có thể an tâm sử dụng và cảm nhận chất lượng cũng như tiện it mà CÁP iPhone 7 Adapter & Splitter, T-core Dual Lightning Headphone Audio & Charge Adapter for iPhone mang lại . iPhone 7 / 7 Plus/8 /8Plus

Cáp sạc và cáp OTG 74250 DÂY CÁP SẠC IPHONE IPAD REMAX ROYALTY RC-056i CHÍNH
Cáp sạc và cáp OTG 74,250đ DÂY CÁP SẠC IPHONE IPAD REMAX ROYALTY RC-056i CHÍNH

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ LỰA CHỌN CÁP BỌC THÉP REMAX CHO IPHONE/IPAD CỦA MÌNH VÌ...... Đó là sự hội tụ của tính năng sạc nhanh hiệu quả cùng vẻ ngoài đẳng cấp: 📳 Chống rối - Chống đứt - Chống gãy gập tối đã với thiết kế đột phá 📳 Hỗ trợ sạc nhanh với lõi xoắn kép từ 100 sợi dây đồng có nguồn ra tối đa 2,1A 📳 Đảm bảo sạc ổn định - an toàn cho IPHONE khi tích hợp chip cân bằng nguồn điện 📳 Tăng hiệu quả sạc hơn 30% so với cáp thông thường với thiết kế đầu USB và jack Lighting bằng hợp kim kẽm nguyên khối 📳 Dây dài tiêu chuẩn 1M đảm bảo hiệu quả sạc tối ưu 📳 Chế độ bảo hành chính hãng 03 tháng, lỗi 1 đổi 1 (Cần giữ đầy đủ hộp) 👉 Bạn sẽ không còn phải lo nóng máy - cáp đứt - cáp rối - cáp gãy gập. 👉 Sản phẩm có 3 màu: bạc, vàng, đen vô cùng trang nhã và lịch sự cho bạn thỏa sức lựa chọn. 👉 Sản phẩm được mệnh danh là SUPER CABLE (SIÊU CÁP) của REMAX. Model: RC-056i Chiều dài dòng sản phẩm: 1000mm Dòng sản phẩm: đồng đóng hộp Nguồn hiện tại: 2.1A (tối đa) Chất liệu: dây thép + kẽm + TPE Màu sắc: vàng, bạc, đen Dây cáp được bọc thép cuốn hoàn toàn, chống đứt và chống rối. Độ bền cao, sạc nhanh và thông minh. Sản phẩm nguyên seal bảo hành 3 tháng 1 đổi 1. ( cần giữ đầy đủ hộp phụ kiện)

Cáp sạc và cáp OTG 22500 Cáp Hoco X14 ✓Sạc iPhone iPad Chính Hãng ✓Chất
Cáp sạc và cáp OTG 22,500đ Cáp Hoco X14 ✓Sạc iPhone iPad Chính Hãng ✓Chất

Cáp lightning Hoco X14 là sản phẩm mới ra lò của hãng phụ kiện Hoco. X14 được coi là phiên bản nâng cấp của cáp Hoco X2. Vẫn là dây dù nhưng dây cáp Hoco X14 được thiết kế thời trang và chắc chắn hơn, với tông màu đỏ và đen nổi bật. Với phiên bản lần này, cáp Hoco X14 được gia cố thêm phần đệm cao su để hạn chế tình trạng đứt cáp ngầm. Nhờ đó, thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn. Thông số của cáp lightning Hoco X14 Tên sản phẩm: Cáp Lightning Hoco X14 Model: Hoco X14 Chiều dài cáp: 1 Mét & 2 Mét Chuẩn giao tiếp: Lightning Dòng sạc tối đa: 5V-2.4A Chất liệu: Dây dù, lõi đồng, hợp kim nhôm Dòng máy tương thích: iPhone 5/5s, iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus, iPhone 7/7Plus, iPhone 8/8Plus, iPhone X, iPad, iPod Kết nối PC ok Bảo hành: 3 tháng 1 đổi 1 Lưu Ý : sản phẩm đang chạy chương trình trợ giá của shopee khách hàng chỉ mua được 1 sản phẩm . đơn hàng 1000 không thể đặt thành đơn vì shopee yêu cầu trên 20.000 mới có thể thanh toán . - hướng dẫn đặt hàng - chọn sản phẩm đang chạy trợ giá - đặt kèm thêm 1 sản phẩm bất kỳ của shop - lưu ý : đơn hàng trên 99k sẽ được shopee trợ thêm giá ship 40k Cáp sạc Hoco X14 có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này WK Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng dây cáp Hoco X14. Bằng cách dùng cốc sạc Hoco C15 có đồng hồ đo dòng sạc và cáp Hoco X14 để sạc cho máy Ipad Air2 ở mức 37% pin và iPhone 6 ở mức 80%pin. Kết quả cho thấy trên iPad Air2 dòng sạc lên đến 2.41A. Và trên iP6 dòng sạc lên đến 1.36A, quá tốt so với qui định.Nội Dung bản quyền được viết bởi 148online. Các shop lưu ý khi copy nhớ trích nguồn, xoá số điện hoặc hình ảnh có liên quan đến 148Online để tránh nhầm lẫn cho KH Đập hộp cáp Hoco X14 Vẫn là hộp giấy quen thuộc, đơn giản là vì giá rẻ nên Hoco ít khi chơi mấy hộp kim loại như anh WK hay Remax. Mà có vẻ như tụi Hoco cũng chịu học hỏi đôi chút về cách trình bày rồi. Đợt này sản phẩm mới của tháng 10 năm 2017 nên đã làm hộp đẹp hơn trước, ít ra cũng có thêm mấy cái chứng chỉ như FCC, CE, RoHS. Về bên trong vẫn là 1 sợi dây cáp bọc trong túi nylon có logo “hoco.” kèm dòng chữ “Make something you love”. Ngoài vỏ hộp sẽ có tên của dây cáp: X14 For Lightning, hình dây cáp được in nổi, và chiều dài của sợi dây. Phía bên hông có mã QRCode dùng để kiểm tra hàng có chính hãng không. Bạn có thể check code Hoco chính hãng tại trang web: http://www.hococase.com/ . #Hoco #cap #sac #lightning #X14

Cáp sạc và cáp OTG 22500 Cáp Hoco X14 ✓Sạc iPhone iPad Chính Hãng ✓Chất
Cáp sạc và cáp OTG 22,500đ Cáp Hoco X14 ✓Sạc iPhone iPad Chính Hãng ✓Chất

Cáp lightning Hoco X14 là sản phẩm mới ra lò của hãng phụ kiện Hoco. X14 được coi là phiên bản nâng cấp của cáp Hoco X2. Vẫn là dây dù nhưng dây cáp Hoco X14 được thiết kế thời trang và chắc chắn hơn, với tông màu đỏ và đen nổi bật. Với phiên bản lần này, cáp Hoco X14 được gia cố thêm phần đệm cao su để hạn chế tình trạng đứt cáp ngầm. Nhờ đó, thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn. Thông số của cáp lightning Hoco X14 Tên sản phẩm: Cáp Lightning Hoco X14 Model: Hoco X14 Chiều dài cáp: 1 Mét & 2 Mét Chuẩn giao tiếp: Lightning Dòng sạc tối đa: 5V-2.4A Chất liệu: Dây dù, lõi đồng, hợp kim nhôm Dòng máy tương thích: iPhone 5/5s, iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus, iPhone 7/7Plus, iPhone 8/8Plus, iPhone X, iPad, iPod Kết nối PC ok Bảo hành: 3 tháng 1 đổi 1 Lưu Ý : sản phẩm đang chạy chương trình trợ giá của shopee khách hàng chỉ mua được 1 sản phẩm . đơn hàng 1000 không thể đặt thành đơn vì shopee yêu cầu trên 20.000 mới có thể thanh toán . - hướng dẫn đặt hàng - chọn sản phẩm đang chạy trợ giá - đặt kèm thêm 1 sản phẩm bất kỳ của shop - lưu ý : đơn hàng trên 99k sẽ được shopee trợ thêm giá ship 40k Cáp sạc Hoco X14 có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này WK Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng dây cáp Hoco X14. Bằng cách dùng cốc sạc Hoco C15 có đồng hồ đo dòng sạc và cáp Hoco X14 để sạc cho máy Ipad Air2 ở mức 37% pin và iPhone 6 ở mức 80%pin. Kết quả cho thấy trên iPad Air2 dòng sạc lên đến 2.41A. Và trên iP6 dòng sạc lên đến 1.36A, quá tốt so với qui định.Nội Dung bản quyền được viết bởi 148online. Các shop lưu ý khi copy nhớ trích nguồn, xoá số điện hoặc hình ảnh có liên quan đến 148Online để tránh nhầm lẫn cho KH Đập hộp cáp Hoco X14 Vẫn là hộp giấy quen thuộc, đơn giản là vì giá rẻ nên Hoco ít khi chơi mấy hộp kim loại như anh WK hay Remax. Mà có vẻ như tụi Hoco cũng chịu học hỏi đôi chút về cách trình bày rồi. Đợt này sản phẩm mới của tháng 10 năm 2017 nên đã làm hộp đẹp hơn trước, ít ra cũng có thêm mấy cái chứng chỉ như FCC, CE, RoHS. Về bên trong vẫn là 1 sợi dây cáp bọc trong túi nylon có logo “hoco.” kèm dòng chữ “Make something you love”. Ngoài vỏ hộp sẽ có tên của dây cáp: X14 For Lightning, hình dây cáp được in nổi, và chiều dài của sợi dây. Phía bên hông có mã QRCode dùng để kiểm tra hàng có chính hãng không. Bạn có thể check code Hoco chính hãng tại trang web: http://www.hococase.com/ . #Hoco #cap #sac #lightning #X14

;