Xasaxa

Đồ dùng làm vườn

Đồ dùng làm vườn 149250 Túi trồng cây cảnh, rau sạch treo tường tại
Đồ dùng làm vườn 149,250đ Túi trồng cây cảnh, rau sạch treo tường tại

Thông số kỹ thuật của Sản phẩm Hãng sản xuất Nhập khẩu Quy cách Modul Nhiệt độ bảo quản Bình thường Số rọ / Số gốc 36 túi / 1 tấm Chất liệu Vải không dệt Dày 1~3 mm Dài 1 m Rộng 1 m Độ bền > 5 năm Diện tích trồng rau 1 m2 Khối lượng 800 g Màu sắc Xanh lá    Vườn đứng, vườn treo còn gọi là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên phương thẳng đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong thời buổi “đất chật, người đông” Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, Vườn đứng, vườn treo có thể trồng ở trong không gian nhà bạn, mà không mất diện tích, từ sân vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của các tòa nhà văn phòng, thương mại.v.v. đều có thể là những “bức tường xanh” Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật. Như tính cách âm, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây. Đặc biệt là còn có thể làm bể bán thủy sinh Vườn đứng có thể thích hợp trồng nhiều loại cây khác nhau như rau quả, cây hoa, cây nội thất... phụ thuộc vào mục đích, không gian lắp đặt và sở thích của mỗi người Vườn thẳng đứng dạng treo, thích hợp dùng để trồng cây, trồng hoa, trồng rau. Túi sản xuất bằng vải không dệt chuyên dụng (vải địa kĩ thuật), có khả năng chịu được nắng, mưa, ngâm nước tốt, đươc may cực kỳ chắc chắn, khuy hợp kim độ bền cực cao, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí. Với thiết kế kiểu mô-đul sẽ cung cấp cho người làm vườn dễ dàng linh hoạt trong việc thi công. Để có được vườn trên tường ban công chỉ đơn giản là sắp xếp lại các modul theo chiều dọc trên bức tường rồi điều chỉnh, trồng các loại cây theo ý muốn. Có thể không hoặc có lắp đặt hệ thống tuới tự động. Vườn túi vải là một trong những phương pháp trồng vườn cây thẳng đứng sử dụng giá thể trồng cây trong những túi vải có chất liệu đặc biệt được may sẵn. Người dùng chỉ việc mua về kết hợp với những khung xương ở nhà để thực hiện trang trí cho mình những khu vườn thẳng theo ý thích cá nhân. Điều lưu ý là khi mua các túi vải này các bạn cần lựa chọn kích thước mỗi túi và số lượng túi sao cho phù hợp với diện tích khu vườn của bạn để tránh mua phải túi quá to nếu vườn có diện tích nhỏ, hoặc ngược lại nếu vườn lớn, lại mua tủi quá nhỏ.Các loại túi này cũng cần bố trí kết hợp với những loại cây mà bạn sẽ trồng ở vị trí nào, để bố trí xem kẽ những loại túi to và nhỏ để đảm bảo cho các loại cây sẽ được trồng vào đó.

Đồ dùng làm vườn 149250 Túi trồng cây cảnh rau sạch treo tường tại
Đồ dùng làm vườn 149,250đ Túi trồng cây cảnh rau sạch treo tường tại

Túi trồng cây cảnh rau sạch treo tường tại nhà 1x1m (36 túi) Thông số kỹ thuật của Sản phẩm Hãng sản xuất Nhập khẩu Quy cách Modul Nhiệt độ bảo quản Bình thường Số rọ / Số gốc 36 túi / 1 tấm Chất liệu Vải không dệt Dày 1~3 mm Dài 1 m Rộng 1 m Độ bền > 5 năm Diện tích trồng rau 1 m2 Khối lượng 800 g Màu sắc Xanh lá  Vườn đứng, vườn treo còn gọi là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên phương thẳng đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong thời buổi “đất chật, người đông” Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, Vườn đứng, vườn treo có thể trồng ở trong không gian nhà bạn, mà không mất diện tích, từ sân vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của các tòa nhà văn phòng, thương mại.v.v. đều có thể là những “bức tường xanh” Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật. Như tính cách âm, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây. Đặc biệt là còn có thể làm bể bán thủy sinh Vườn đứng có thể thích hợp trồng nhiều loại cây khác nhau như rau quả, cây hoa, cây nội thất... phụ thuộc vào mục đích, không gian lắp đặt và sở thích của mỗi người Vườn thẳng đứng dạng treo, thích hợp dùng để trồng cây, trồng hoa, trồng rau. Túi sản xuất bằng vải không dệt chuyên dụng (vải địa kĩ thuật), có khả năng chịu được nắng, mưa, ngâm nước tốt, đươc may cực kỳ chắc chắn, khuy hợp kim độ bền cực cao, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí. Với thiết kế kiểu mô-đul sẽ cung cấp cho người làm vườn dễ dàng linh hoạt trong việc thi công. Để có được vườn trên tường ban công chỉ đơn giản là sắp xếp lại các modul theo chiều dọc trên bức tường rồi điều chỉnh, trồng các loại cây theo ý muốn. Có thể không hoặc có lắp đặt hệ thống tuới tự động. Vườn túi vải là một trong những phương pháp trồng vườn cây thẳng đứng sử dụng giá thể trồng cây trong những túi vải có chất liệu đặc biệt được may sẵn. Người dùng chỉ viejc mua về kết hợp với những khung xương ở nhà để thực hiện trang trí cho mình những khu vườn thẳng theo ý thích cá nhân. Điều lưu ý là khi mua các túi vải này các bạn cần lựa chọn kích thước mỗi túi và số lượng túi sao cho phù hợp với diện tích khu vườn của bạn để tránh mua phải túi quá to nếu vườn có diện tích nhỏ, hoặc ngược lại nếu vườn lớn, lại mua tủi quá nhỏ.Các loại túi này cũng cần bố trí kết hợp với những loại cây mà bạn sẽ trồng ở vị trí nào, để bố trí xem kẽ những loại túi to và nhỏ để đảm bảo cho các loại cây sẽ được trồng vào đó.

Đồ dùng làm vườn 141788 Máy bơm SUNTEK ST-1 Mini tăng áp lực nước
Đồ dùng làm vườn 141,788đ Máy bơm SUNTEK ST-1 Mini tăng áp lực nước

Giới thiệu sản phẩm Máy bơm SUNTEK ST-1 Mini tăng áp lực nước 12V. Ứng dụng: • Dùng để làm máy rửa xe mini, tưới cây gia đình, tưới giàn lan, tưới nấm,... Sử dụng cho hệ thốngphun sương chống nóng • Tăng áp suất cho máy giặt, bình nóng lạnh • Sử dụng cho bình phun thuốc sâu. • Kết hợp với bộ đổi nguồn + ổ cắm điều khiển từ xa kiêm hẹn giờ để tạo ra bộ tưới cây tự động hoặc điều khiển tưới cây từ xa bất kể bạn đang ở đâu. Chú ý khi sử dụng máy bơm: • Không để bơm chìm trong nước. • Sử dụng đúng nguồn điện 12V, tuyệt đối không cắm thẳng điện 220V vì sẽ bị cháy nổ ngay lập lập tức. • Cần thiết có bộ đổi nguồn từ 220V sáng 12V để sử dụng. Hoặc sử dụng ắc quy 12V. • Dây đỏ là cực dương (+), dây màu xanh là cực âm (-). Một số hình ảnh thực tế sản phẩm: Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành chính hãng 06 tháng, đổi mới 15 ngày đầu nếu có lỗi của nhà sản xuất tại Trung tâm chăm sóc khách hàng SUNTEK Việt Nam Thông số kỹ thuật: • Motor 775 dây đồng. • Động cơ: Chổi than • Điện áp: 12V DC (sản phẩm không bao gồm bộ nguồn 12V, khách có thể đặt mua thêm hoặc chạy bằng ắc quy 12V) • Công suất: 70W • Áp suất max: 0.9Mpa • Lưu lượng: 6L/phút • Trọng lượng: 0.57kg • Kích thước: 16 x 10 x 6 Cm (DxRxC) Bộ sản phẩm 1 x Máy bơm SUNTEK ST-1 Mini tăng áp lực nước 12V 1 x Thẻ bảo hành 06 tháng

;