Xasaxa

Màn hình Philips S337 Full bộ

Webcam 262500 [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C170-Digiworld
Webcam 262,500đ [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C170-Digiworld

Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 tại Trung Tâm DG Care ( Digiworld ) Nếu quý khách muốn trải nghiệm vui lòng đến Showroom Kim Long để trải nghiệm . THÔNG TIN CHI TIẾT Gọi video (640 X 480 pixel) bằng hệ thống được khuyến nghị Quay video: Lên tới 1024 x 768 pixel Ảnh: 5 megapixel (phần mềm nâng cao) Micrô: giảm tiếng ồn USB: 2.0 tốc độ cao được chứng nhận (khuyến nghị) Kẹp phổ dụng phù hợp với máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc CRT Phần mềm webcam của Logitech:1 Các nút điều khiển quét ngang, nghiêng và thu phóng Quay video và chụp ảnh Nhận diện khuôn mặt Phát hiện chuyển động Công nghệ Tinh thể lỏng ================================= Giới thiệu Webcam Logitech MƯỢT MÀ HƠN. SẮC NÉT HƠN. PHONG PHÚ HƠN. RÕ RÀNG HƠN. Công nghệ Tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal™. Đó là yếu tố khiến webcam của Logitech tốt hơn. Video mượt mà hơn, hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc phong phú hơn và âm thanh rõ ràng hơn trong điều kiện thực tế. CHỈ CẦN CẮM LÀ SỬ DỤNG ĐƯỢC Thiết lập đơn giản sẽ cho phép bạn gọi video cho những người bạn yêu thích ngay lập tức - trên hầu hết các IM chính. CON NGƯỜI THỰC CỦA BẠN Người thân của bạn sẽ thấy bạn có sắc thái tự nhiên khi bạn nói chuyện với họ, hoặc bạn có thể chụp ảnh và chia sẻ sau đó.1 NÓI TO Người khác có thể nghe thấy bạn to và rõ ràng nhờ micrô tích hợp giảm tạp âm nền. THIẾT LẬP CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG, DỄ DÙNG Với thiết lập đơn giản cắm vào là sử dụng, bạn sẽ gọi điện video ngay lập tức trên hầu hết các IM chính. CUỘC GỌI VIDEO RÕ RÀNG Với cảm biến VGA của webcam, những người bạn quan tâm sẽ thấy bạn ở màu sắc chân thực. ẢNH 5 MEGAPIXEL Bạn có thể chụp nhanh những bức ảnh đẹp có độ phân giải cao tối đa 5 megapixel (phần mềm nâng cao). MICRÔ TÍCH HỢP CÓ TÍNH NĂNG GIẢM TIẾNG ỒN Mang đến cho bạn cuộc trò chuyện rõ ràng không có tạp âm nền gây phiền nhiễu. QUAY VIDEO XVGA Ghi lại trực tiếp các video đầy màu sắc có độ phân giải XVGA (1024 x 768) và chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình và thế giới trên Facebook®, YouTube®, Twitter™ hoặc blog của bạn. KẸP PHỔ DỤNG Bạn có thể gắn webcam chắc chắn vào máy tính xách tay hoặc màn hình LCD, hay đặt nó lên giá sách hoặc bàn.

Webcam 330000 [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C270 Gọi
Webcam 330,000đ [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C270 Gọi

Vui lòng đến Showroom Kim Long để được trải nghiệm sản phẩm . THÔNG TIN CHI TIẾT Thông số kỹ thuật: Gọi video HD (1280 x 720 pixel) với hệ thống được khuyến nghị Quay video: Lên tới 1280 x 720 pixel Công nghệ Tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal™ Ảnh: Lên tới 3.0 megapixel (phần mềm nâng cao) Micrô tích hợp có tính năng giảm tiếng ồn USB 2.0 tốc độ cao được chứng nhận (khuyến nghị) Kẹp phổ dụng phù hợp với máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc CRT Phần mềm webcam của Logitech: Các nút điều khiển quét ngang, nghiêng và thu phóng Quay video và chụp ảnh Nhận diện khuôn mặt Phát hiện chuyển động ================================= Giới thiệu Webcam Logitech HD C270 (Đen) GỌI ĐIỆN VỚI CHẤT LƯỢNG HD Hãy thưởng thức cuộc gọi video màn hình rộng HD 720p trên hầu hết các ứng dụng IM chính. CƯỜI ĐI NÀO Bạn bè và gia đình bạn sẽ thấy bạn như thật với ảnh 3 megapixel. NÓI TO Người khác có thể nghe thấy bạn to và rõ ràng nhờ micrô tích hợp giảm tạp âm nền. CUỘC GỌI VIDEO HD Bạn sẽ có thể gọi video chất lượng HD 720p trên hầu hết các ứng dụng nhắn tin tức thời chính. ẢNH CHỤP NHANH 3 MEGAPIXEL Thật dễ dàng để chụp nhanh khi bạn không có thời gian cho cuộc gọi video (phần mềm nâng cao). MICRÔ TÍCH HỢP CÓ TÍNH NĂNG GIẢM TIẾNG ỒN Mang đến cho bạn cuộc trò chuyện rõ ràng không có tạp âm nền gây phiền nhiễu. TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG Ngay cả khi bạn thực hiện cuộc gọi video trong bối cảnh mờ hoặc ngược sáng, camera sẽ điều chỉnh thông minh để cho hình ảnh tốt nhất có thể. TƯƠNg THÍCH VỚI IM Hoạt động với Skype™, Google Hangouts™, Yahoo!® Messenger, và các ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến. MƯỢT MÀ HƠN. SẮC NÉT HƠN. PHONG PHÚ HƠN. RÕ RÀNG HƠN. Công nghệ Tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal™. Đó là yếu tố khiến webcam của Logitech tốt hơn. Video mượt mà hơn, hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc phong phú hơn và âm thanh rõ ràng hơn trong điều kiện thực tế.

Webcam 495000 [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C310-Công nghệ
Webcam 495,000đ [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C310-Công nghệ

Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 tại Trung Tâm DG Care ( Digiworld ) Vui lòng đến Showroom Kim Long để được trải nghiệm sản phẩm . THÔNG TIN CHI TIẾT Thông số kỹ thuật: Gọi video HD (1280 X 720 pixel) với hệ thống được khuyến nghị Quay video HD: lên tới 1280 x 720 pixel Công nghệ Tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal™ Ảnh: Lên tới 5 megapixel (phần mềm nâng cao) Micrô tích hợp có tính năng giảm tiếng ồn USB 2.0 tốc độ cao được chứng nhận (khuyến nghị) Kẹp phổ dụng phù hợp với máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc CRT Phần mềm webcam của Logitech: Các nút điều khiển quét ngang, nghiêng và thu phóng Quay video và chụp ảnh Nhận diện khuôn mặt Phát hiện chuyển động ================================= Giới thiệu Webcam HD Logitech C310 (Đen) GỌI ĐIỆN VỚI CHẤT LƯỢNG HD Hãy thưởng thức cuộc gọi video màn hình rộng HD 720p trên hầu hết các ứng dụng IM chính. CHIA SẺ HÌNH ẢNH Thật dễ dàng để chia sẻ ký ức bằng cách quay video hoặc chụp ảnh và gửi cho người thân. HÌNH ẢNH ĐẸP, ÂM THANH TUYỆT VỜI Không còn tạp âm nền và bối cảnh mờ hoặc ngược sáng. CUỘC GỌI VIDEO HD Bạn sẽ có thể gọi video chất lượng HD 720p trên hầu hết các ứng dụng nhắn tin tức thời chính. ẢNH CHỤP NHANH 5 MEGAPIXEL Bạn có thể chụp nhanh ảnh có độ phân giải cao tối đa 5 megapixel (phần mềm nâng cao). MICRÔ TÍCH HỢP CÓ TÍNH NĂNG GIẢM TIẾNG ỒN Mang đến cho bạn cuộc trò chuyện rõ ràng không có tạp âm nền gây phiền nhiễu. TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG Ngay cả khi bạn thực hiện cuộc gọi video trong bối cảnh mờ hoặc ngược sáng, camera sẽ điều chỉnh thông minh để cho hình ảnh tốt nhất có thể. TƯƠNG THÍCH VỚI IM Hoạt động với Skype™, Google Hangouts™, Yahoo!®Messenger, và các ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến.

Webcam 817500 [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C525 Công
Webcam 817,500đ [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C525 Công

Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 tại Trung Tâm DG Care ( Digiworld ) Vui lòng đến Showroom Kim Long để được trải nghiệm sản phẩm . GỌI VIDEO HD 720P Thưởng thức video HD màn hình rộng (720p) trên hầu hết các IM chính hỗ trợ gọi điện thoại video HD. ĐẾN GẦN HƠN VỚI TÍNH NĂNG LẤY NÉT TỰ ĐỘNG. Bạn sẽ thưởng thức các cuộc gọi video sắc nét ngay cả khi cực cận cảnh (lên tới 7 cm). ĐI CÙNG BẠN TỚI MỌI NƠI Bỏ vào túi xách, ví và thậm chí túi áo - với thiết kế gấp gọn, chiếc webcam này đi cùng bạn tới bất cứ nơi đâu. CUỘC GỌI VIDEO HD Bạn sẽ được gọi điện chất lượng HD 720p trên hầu hết các dịch vụ nhắn tin tức thời chủ yếu. LẤY NÉT TỰ ĐỘNG ĐỈNH CAO Hình ảnh của bạn sẽ ở trạng thái sắc nét, ngay cả khi cận cảnh (lên tới 7 cm so với thấu kính camera) với tính năng lấy nét tự động tích hợp. THIẾT KẾ GẤP GỌN VÀ XOAY HOÀN TOÀN Thật dễ để bỏ vào túi xách và mang theo bạn. Ngoài ra, thiết kế xoay hoàn toàn 360 độ khiến cho việc gọi điện và quay video trở nên dễ dàng hơn ở mọi góc độ. ẢNH CHỤP NHANH 8 MEGAPIXEL Bạn có thể chụp nhanh ảnh có độ phân giải cao tối đa 8 megapixel (phần mềm nâng cao). MICRÔ TÍCH HỢP CÓ TÍNH NĂNG GIẢM TIẾNG ỒN Mang đến cho bạn cuộc trò chuyện rõ ràng không có tạp âm nền gây phiền nhiễu. TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG Ngay cả khi bạn thực hiện cuộc gọi video trong bối cảnh mờ hoặc ngược sáng, camera sẽ điều chỉnh thông minh để cho hình ảnh tốt nhất có thể. TƯƠNG THÍCH VỚI IM Hoạt động với Skype™, Google Hangouts™, Yahoo!®Messenger, và các ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến. THÔNG SỐ & CHI TIẾT YÊU CẦU HỆ THỐNG Các yêu cầu chung: Windows® 7, Windows 8, Windows 10 trở lên macOS 10.10 trở lên ChromeOS Các yêu cầu cơ bản: 1 GHz RAM 512 MB trở lên Dung lượng ổ cứng 200 MB Kết nối Internet Cổng USB 1.1 (khuyến nghị 2.0) Để gọi video HD 720p và quay video HD 720p: 2.4 GHz Intel® Core™2 Duo RAM 2 GB Dung lượng ổ cứng 200 MB Cổng USB 2.0 Tốc độ tải lên 1 Mbps trở lên Độ phân giải màn hình 1280 x 720 THÔNG SỐ KỸ THUẬT Gọi video HD (1280 x 720 pixel) với hệ thống được khuyến nghị Quay video HD: lên tới 1280 x 720 pixel Công nghệ Tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal™ Lấy nét tự động Ảnh: Lên tới 8 megapixel (phần mềm nâng cao) Micrô tích hợp với công nghệ RightSound™ của Logitech USB 2.0 tốc độ cao được chứng nhận (khuyến nghị) Kẹp phổ dụng phù hợp với máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc CRT Phần mềm webcam của Logitech: Các nút điều khiển quét ngang, nghiêng và thu phóng Quay video và chụp ảnh Nhận diện khuôn mặt Phát hiện chuyển động QUY CÁCH ĐÓNG GÓI Webcam có dây dài 1.5m Tài liệu hướng dẫn sử dụng THÔNG TIN BẢO HÀNH Bảo hành phần cứng trong 2 năm

Webcam 1117500 [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C615 Full
Webcam 1,117,500đ [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C615 Full

Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1 tại Trung Tâm DG Care ( Digiworld ) Vui lòng đến Showroom Kim Long để được trải nghiệm sản phẩm . THÔNG TIN CHI TIẾT Quay video Full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel) với hệ thống được khuyến nghị Gọi video HD (1280 x 720 pixel) với hệ thống được khuyến nghị Công nghệ Tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal™ Lấy nét tự động Ảnh: Lên tới 8 megapixel (phần mềm nâng cao) Micrô tích hợp có tính năng tự động giảm tiếng ồn USB 2.0 tốc độ cao được chứng nhận (khuyến nghị) Kẹp phổ dụng phù hợp với máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc CRT Phần mềm webcam của Logitech:2 Các nút điều khiển quét ngang, nghiêng và thu phóng Quay video và chụp ảnh Nhận diện khuôn mặt Phát hiện chuyển động ================================= Giới thiệu Webcam Logitech B615 HD (Đen) QUAY FULL HD 1080P Cập nhật thông tin cho mọi người bằng video Full HD 1080p với tính năng lấy nét tự động. GỌI ĐIỆN VỚI CHẤT LƯỢNG HD 720P Hãy thưởng thức video màn hình rộng HD 720p trên hầu hết các IM chính.1 LINH HOẠT HƠN Thiết kế gấp gọn khiến bạn dễ dàng mang webcam đến mọi nơi, dễ dàng gắn lên chân máy và xoay 360 độ CÓ HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH TỐT NHẤT Tính năng điều chỉnh tự động dưới ánh sáng yếu đảm bảo bạn trông tuyệt vời, và mic tích hợp có công nghệ giảm tiếng ồn. Với thiết kế linh hoạt, gấp gọn, bạn sẽ thưởng thức việc gọi điện video HD 720p và chia sẻ video Full HD 1080p — bất cứ điều gì, ở bất cứ nơi nào bạn muốn. QUAY FULL HD 1080P Bạn có thể quay những thước phim màn ảnh rộng Full HD 1080p tuyệt vời. GỌI VIDEO HD 720P Bạn sẽ có được chất lượng cuộc gọi video 720p trên hầu hết các dịch vụ nhắn tin tức thời chủ yếu.1 LẤY NÉT TỰ ĐỘNG ĐỈNH CAO Hình ảnh của bạn sẽ ở trạng thái sắc nét, ngay cả khi cận cảnh (lên tới 10 cm so với thấu kính camera) với tính năng lấy nét tự động tích hợp. THIẾT KẾ LINH HOẠT, DI ĐỘNG Thiết kế gấp gọn và dây USB ngắn khiến cho bạn dễ dàng mang webcam đi cùng. THIẾT KẾ XOAY, DỄ DÀNG ĐẶT LÊN CHÂN MÁY Bạn có thể gắn chân máy để có thêm lựa chọn đặt webcam. Ngoài ra, thiết kế xoay 360 độ khiến cho việc gọi điện và quay video trở nên dễ dàng hơn ở mọi góc độ. ẢNH CHỤP NHANH 8 MEGAPIXEL Bạn có thể chụp nhanh ảnh có độ phân giải cao tối đa 8 megapixel (phần mềm nâng cao)

Webcam 1695000 [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C922 Pro
Webcam 1,695,000đ [Mã ELCLDEC giảm 7% đơn 500k]Webcam Logitech C922 Pro

Bảo Hành 12 Tháng 1 Đổi 1 tại Trung Tâm DG Care ( Digiworld ) Vui lòng đến Showroom Kim Long để được trải nghiệm sản phẩm . THÔNG TIN CHI TIẾT TỐI ƯU HÓA ĐỂ PHÁT VÀ GHI LẠI Kết nối với sự rõ nét ưu việt mỗi lần bạn phát trực tiếp trên các kênh như Twitch và YouTube. Truyền phát mọi nội dung bạn muốn với lựa chọn 1080p hoặc HD 720p ở tốc độ 60 khung hình/giây. Phát trận đấu của bạn với chất lượng full HD kèm tính năng thay hậu cảnh tích hợp (Được hỗ trợ bởi Personify), âm thanh đáng tin cậy không bị rớt mạng, tự động lấy nét và tầm quan sát 78 độ. Bao gồm bản quyền XSplit thành viên cao cấp 3 tháng miễn phí. PHÁT FULL HD 1080P Ở TỐC ĐỘ 30 FPS / 720P Ở TỐC ĐỘ 60FPS Phát và ghi lại video HD 1080p sống động, chân thực, bắt được những chi tiết thú vị nhất. Tải lên nhanh chóng, dễ dàng với H.264 - công nghệ nén tiên tiến đòi hỏi ít băng thông mạng hơn KHẢ NĂNG THAY HẬU CẢNH CÓ THỂ TÙY CHỈNH Được hỗ trợ bởi Personify - Chỉ hoạt động trên Windows 7 trở lên. Tích hợp các hình ảnh trực tiếp khi truyền phát và tương tác với khán giả của bạn. Tính năng tiên tiến được tích hợp này cho phép bạn xây dựng một chủ đề hình ảnh cho cuộc chơi game và tạo sự khác biệt cho chính bạn TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH DƯỚI ÁNH SÁNG THẤP Phát video rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mờ. Tự động điều chỉnh video để thích ứng với ánh sáng lập lòe trong phòng hoặc nhiều màn hình máy tính. GHI LẠI ÂM THANH NỔI TỪ MỌI GÓC ĐỘ Hai mic mọi hướng đảm bảo việc truyền phát và ghi lại video rõ ràng, không bị rớt. CHÂN MÁY Chân máy để trên bàn hoàn toàn có thể điều chỉnh được với giá gắn xoay. Kéo dài tới 18,5 cm.

Webcam 262500 Webcam Chuyên Dụng Cho Live Stream Bluelover T3200 -
Webcam 262,500đ Webcam Chuyên Dụng Cho Live Stream Bluelover T3200 -

Hãng: Bluelover Màu: Đen TÍNH NĂNG CƠ BẢN - Bluelover T320 được trang bị micro có độ nhạy cao, có phạm vi thu âm trong khoảng 8-10 mét, có thể thay thế các loại micro ngoài trong những tình huống cần thiết. - Không cần cài đặt trình điều khiển, tương thích với mọi loại hệ điều hành của pc, laptop như Windows, MacOs... - Sử dụng ống kính HD 5 lớp, loại bỏ hiện tượng quang học gây mờ hình ảnh. - Độ phân giải video 640x480 pixel, phù hợp với tín hiệu đường truyền của các kênh livestream trực tuyến như Bigo live, Cc-talk, Facebook live... - Tương thích với tất cả các loại công cụ chat mạng như Facebook, Skype, các phần mềm live stream thông dụng. - Sử dụng chủ động, tiện lợi hơn với nút chụp hình snapshot và tinh chỉnh tiêu cự lấy nét bằng tay được thiết kế đơn giản trên webcam - Chụp ảnh với độ phân giải cao, giữ lại các khoảnh khắc đẹp và tự nhiên nhất. BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM - 01 webcam live stream Bluelover T3200 THÔNG SỐ KỸ THUẬT Lens Five glass lens Photographic plate type 1/5 inch CMOS Focus mode: Manual focus Microphone: Built in noise canceling microphone Microphone sensitivity -52dbv/Pa±2db USB cable length: 1.4m Power consumption: USB 5V 102mAh Transport interface: USB2.0 Shape design: Clip type base Colour: Sliver Size: 8x4.3x6.5cm Maximum pixel: 2000W Dynamic resolution: 640x480 Static resolution: 5160x3870 Number of frames: 30

;